THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA NHÔM XINGFA LÙA HỆ 93

Nhôm xingfa hệ 93 là gì?

Trên thị trường hiện nay, nhôm hệ xingfa là sản phẩm cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay, không chỉ phân khúc cao cấp như dự án nghỉ dưỡng, nhà Biệt thự, liền kề hay chung cư cao cấp sử dụng mà còn là lựa chọn của rất nhiều khách hàng là nhà dân. Nhờ sự đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, độ dày và thiết kế rất tỉ mỉ, chi tiết cho từng dòng sản phẩm, trong đó có hệ của lùa hay còn gọi là mở trượt hệ 93. Vậy nhôm xingfa 93 là gì?

Nhôm xingfa hệ 93 là hệ mở trượt hay còn gọi là mở lùa, có thể lùa 2 cánh; 3 cánh; 4 cánh tùy theo như cầu và thiết kế. Ngoài ra còn có hệ lùa 3 ray (đây là điểm đặc biệt trong thiết kế của hệ nhôm này).

  1. Các mã nhôm xingfa hệ 93 (hệ 2 ray) 
  2. Khung cửa mở trượt (Gồm 3 mã) 

HÌNH ẢNH

 

  1. Các mã nhôm xingfa hệ 93 cửa trượt 3 ray.

Đây là sản phẩm ít người sử dụng đặc biệt trong phân khúc hộ gia đình. hệ trượt 3 ray này chủ yếu hay dùng cho các Biệt thự ven biển, khu nghỉ dưỡng, cửa ban công cho các tòa nhà chung cư cao cấp.

HÌNH ẢNH

  1. Một số ưu điểm của loại cửa nhôm mở trượt xingfa hệ 93.

– Một trong các ưu điểm nổi bật nhất về kếu cấu có thể nhìn thấy ngay là độ dày của thanh nhôm hệ cửa này là 2mm. Điều này tạo sự cứng vững tuyệt đối cho bộ cửa nhà bạn, có thể chịu được gió giật trên tầng cao cũng như đối với các bộ cửa có kích thước rộng cực đại.

– một ưu điểm nữa là kết cẩu sản phẩm. Một cánh cửa được ghép bởi tận 4 thanh nhôm với 4 mã khác nhau về kết cấu, tạo hèm, rãnh và phát huy được tối đa sự liên kết cho cánh cửa.

– Sự đa dạng: Hệ nhôm lùa xingfa 93 này có loại 2 ray và loại 3 ray, thích hợp cho sự lựa chọn đối với từng vị trí và kích thước của bộ cửa, cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng.

– Thẩm mỹ: Đối với dòng cửa mở trượt thường dùng vào các vị trí cần độ view rộng cực đại, đặc biệt là khác khu nghỉ dưỡng ven biển, độ mở tấm kính rộng tạo tầm nhìn thông thoáng, và lấy gió trời tốt nhất.

* Nhược điểm của dòng cửa này. 

Dòng cửa nhôm xingfa hệ 93 này sử dụng bánh xe trượt trên ray, nên bên dưới sàn nhà luôn có một ray trượt cho cánh cửa. Điều này ít nhiều gây bất tiện trong quá trình sử dụng như khi quét nhà, lau sàn, dễ bị vấp ngã đối với trẻ nhỏ hay chạy qua lại.

Nếu để âm sàn thì lại bị bụi, rác nhỏ rơi vào khe rãnh thấp dưới sàn nên khó vệ sinh và cách lắp này không đẹp về thẩm mỹ.

Ngoài nhưng nhược điểm này thì về cơ bản nhôm Xingfa hệ 93 là loại cửa mà có nhiều ưu điểm vượt trội, đang được khách hàng ưa chuộng hiện nay.

LINK bài viết gốc https://noithatvaxaydung.com/thong-so-ky-thuat-cua-nhom-xingfa-lua-he-93.html

 

 

_______________

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BẢO CHÂU WINDOWS

Địa chỉ: K01 Hoàng Thị Loan, P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng

Mã số thuế: 0401932313

Hotline: 0905555713 – 0905751521

Email: baochauwindows@gmail.com

Website: http://baochauwindows.com

 

Contact Me on Zalo

0905555713