Kinh nghiệm lựa chọn cửa nhôm Xingfa và những sai lầm thường gặp

Cửa nhôm Xingfa được biết tới là một trong những mẫu cửa đang được ưa chuộng nhất tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Ngoài việc sở hữu kết cấu cao cấp, bộ kính chất lượng, phụ kiện đồng bộ. Nó còn đảm bảo sự độc đáo, sang trọng trong không gian. Tuy nhiên để có được một bộ cửa nhôm kính đẹp bạn cũng cần phải có những lưu ý khi lựa chọn và thi công lắp đặt.

Kinh nghiệm lựa chọn cửa nhôm xingfa đạt chuẩn

Nhà cung cấp uy tín

Nên chọn những đơn vị có showroom, văn phòng, nhà xưởng để có thể tới trực tiếp làm việc, tham quan và trải nghiệm sản phẩm mẫu. Tại đây bạn sẽ nhận được sự tư vấn tốt hơn. Sẽ nắm rõ được quy trình sản xuất, cấu tạo sản phẩm.

Cân nhắc lựa chọn nhà cung cấp uy tín để thi công cửa nhôm kính

Cân nhắc lựa chọn nhà cung cấp uy tín để thi công cửa nhôm kính

Thanh nhôm xingfa định hình

Thanh nhôm Xingfa định hình chuẩn thường có độ dày 2mm đối với cửa đi, 1.4mm đối với cửa sổ. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có một số thanh nhôm hệ Xingfa nhưng độ dày chỉ khoảng 1.2mm, làm giảm bớt độ chắc chắn của khung cửa. Và một khi cánh cửa đã hoàn thiện thì khách hàng rất khó nhận biết. Do đó, lựa chọn công ty lắp đặt cửa nhôm uy tín vô cùng quan trọng. Đảm bảo khách hàng sẽ có được những sản phẩm cửa chất lượng.

Phụ kiện cửa nhôm xingfa

Do cửa nhôm Xingfa là dòng cửa nhôm kính cao cấp. Do đó phụ kiện đi kèm cũng là các thương hiệu uy tín, nổi tiếng, có độ bền cao như phụ kiện Bogo, phụ kiện Kinlong… Để giảm giá thành, một số đơn vị sẽ sử dụng phụ kiện rẻ tiền hơn, không có thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ, hoặc nhái… Do đó, bạn có thể dễ dàng nhận biết các sản phẩm chính hãng thông qua logo thương hiệu, tem mác sản phẩm. Thông thường logo thương hiệu sẽ được dập chìm hoặc nổi. Còn tem mác chính hãng rõ ràng, rõ chữ, không bị nhòe, mờ nhạt.

Các phụ kiện đi kèm có nguồn gốc thương hiệu rõ ràng

Các phụ kiện đi kèm có nguồn gốc thương hiệu rõ ràng

Những sai lầm thường gặp trong cách lắp đặt cửa nhôm xingfa

Không kiểm tra kích thước của cửa và kích thước tại công trình

Trên thực tế, bạn không phải là người trực tiếp lắp đặt cửa nhôm xingfa. Thế nhưng, bạn cần tìm hiểu về quy trình lắp đặt cửa nhôm phù hợp. Những lỗi mà người lắp đặt thường gặp đó chính là không có sự trùng khớp giữa kích thước cửa và kích thước của ô chờ tại công trình. Điều này khiến cho việc lắp đặt không thể tiến hành thuận lợi. Bên cạnh đó, việc lựa chọn những loại cửa nhôm xingfa không phù hợp với ô chờ cũng thường gặp phải. Vị trí lắp đặt của thường có sẵn trên bảng thiết kế công trình.

Kiểm tra kích thước và lựa chọn loại cửa nhôm Xingfa phù hợp

Kiểm tra kích thước và lựa chọn loại cửa nhôm Xingfa phù hợp

Đặt cửa nhôm không khít với các cạnh cửa khi lắp đặt cửa nhôm xingfa

Đây là một vấn để bạn nên lưu ý trong cách lắp đặt cửa nhôm kính và trong cả quy trình. Bạn cần kiểm tra vị trí cửa đúng như khoảng cách tiêu chuẩn với mép tường. Đồng thời, khi người thợ tiến hành thi công, bạn cần kiểm tra chiều ngang của cửa cần song song với mép tường. Các ô cửa không bị lệch và lỏng lẻo. Những điều này sẽ giúp bạn tránh được những lỗi khi lắp đặt cửa nhôm xingfa.

Những phụ kiện khi lắp đặt cùng cửa nhôm xingfa

Những phụ kiện nhôm kính sẽ giúp cho thiết kế cửa trở nên đẹp và nổi bật hơn. Thế nhưng, lựa chọn phụ kiện trong cách lắp đặt cửa nhôm xingfa không phù hợp sẽ mang đến những tác dụng ngược. Để tránh những sai lầm khi lắp đặt, bạn nên lưu ý một số vấn đề như sau:

  • Xác định được vị trí lắp đặt phụ kiện nhôm kính của cửa về độ chính xác, thẩm mỹ.
  • Lựa chọn số lượng bản lề phù hợp: Tìm những loại bản lề đảm bảo phù hợp với cửa. Đồng thời, số lượng bản lề phải đủ để chịu lực mà cửa tác dụng lên bản lề.
  • Đối với cửa trượt cần kiểm tra bánh xe hoặc rãnh trượt có hoạt động tốt hay không giữa trước và sau khi được lắp vào.

Phụ kiện nhôm kính cũng là yếu tố giúp thiết kế trở nên đẹp và bắt mắt

Bảo Châu Windows là một trong những đơn vị chuyên thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa. Các phụ kiện nhôm kính đi cửa đến từ các thương hiệu nổi tiếng được nhiều người tin dùng: BOGO, KINLONG, DRAHO,… Chúng tôi sở hữu đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, đã thực hiện rất nhiều công trình và được khách hàng đánh giá rất tốt. Chắc chắn sẽ mang tới cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất và hài lòng nhất. Bảo Châu Windows – Thi công nhanh, giá cạnh tranh, chất lượng.

 

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Bảo Châu WINDOWS

Giá cạnh tranh, thi công nhanh, chất lượng

Địa chỉ: K01 Hoàng Thị Loan, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 090.555.57.13 – 0905.751.521

Email: baochauwindows@gmail.com

Website: www.nhomkinhxingfadanang.com

 

_______________

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BẢO CHÂU WINDOWS

Địa chỉ: K01 Hoàng Thị Loan, P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng

Mã số thuế: 0401932313

Hotline: 0905555713 – 0905751521

Email: baochauwindows@gmail.com

Website: http://baochauwindows.com

 

Contact Me on Zalo

0905555713